เคลือบแก้วแท้รุ่น Professional 9H

Diamond Class “Sparkling as Diamond” เคลือบแก้วแท้รุ่น Professional 9H นวัตกรรมขั้นสุดปฎิวัติวงการเคลือบแก้วของมืออาชีพ

ภูมิใจนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วไดมอนด์คลาส Crystal Glass Coating Professional 9H นวัตกรรมการเคลือบแก้วขั้นสุดที่จะเปลี่ยนทุกประสบการณ์กระบวนการเคลือบแก้วของมืออาชีพเพื่องาน Car Detailing โดยเฉพาะ ได้รับการยืนยันของนักวิทยาศาสตร์สาขาเคมี และจากประสบการณ์ของบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์มากกว่า 20 ปี

ด้วยเอกสิทธิ์การสร้างชั้นโมเลกุลแบบ 3 มิติใน Ultimate Glass Coat 9H เคลือบแก้วประเภท Base Coat ซึ่ง

  • ให้ค่าความเข้มข้นของสารนาโนซิลิก้าสูงถึง 90% (Concentrate Nano SiO2 90%)
  • ให้ความแข็งสูงสุดที่ระดับ 9H (Hardness) มีค่าความหนาสูงสุดถึง 20 ไมครอนจากการเคลือบเพียง 1 รอบ (Single Layer)
  • สร้างชั้นฟิล์มที่แกร่งแต่ยืดหยุ่นปกป้องยาวนานถึง 5 ปี จึงสามารถปกป้องผิวรถของคุณอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการสะท้อนกลับจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตสูงถึง 99%
  • ลดการเกิดรอยขนแมว ป้องกันผิวรถจากฝุ่นละองง ฝนกรด มูลนก และมลภาวะต่างในปัจจุบัน

ผนวกกับส่วนผสมที่ลงตัวของสารนาโนซิลิก้าโพลิเมอร์ (Crystal Polymer Nano SiO2) ในน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat เคลือบแก้วประเภท Top Coat

  • สร้างปฏิกิริยาการรีดน้ำ (Super Water Repellent) ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ (Lotus Leaf Effect Technology)
  • ให้ความเงาฉ่ำถึงขีดสุด อีกทั้งสามารถเคลือบลงบนพื้นผิวต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็น พื้นผิวรถ, กระจก, พลาสติก, โลหะ แม้กระทั่งส่วนที่เป็นยาง

ทั้งหมดนี้จึงทำให้ Diamond Class : Crystal Glass Coating Professional 9H เป็นชุดเคลือบแก้วสมบูรณ์แบบ ตามกระบวนการมาตรฐานญี่ปุ่น และตอบโจทย์การเคลือบแก้วของมือเหล่าอาชีพอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว Diamond Class Crystal Glass Coating Professional 9H อุปกรณ์ภายในกล่องประกอบด้วย

1. น้ำยาเคลือบแก้ว Ultimate Glass Coat 9H ขนาด 100 ซีซี X 1 ขวด
2. น้ำยาเคลือบแก้ว Ultimate Hydrophobic Glass Coat ขนาด 100 ซีซี X 1 ขวด
3. ชุดฟองน้ำ + ผ้า สำหรับลงน้ำเคลือบแก้ว X 4 ชุด
4. ผ้าไมโครไฟเบอร์ ขนาด 40 x 40 ซม. X 4 ผืน
5. ถุงมือยาง X 1 คู่
6. คู่มือการใช้งาน ภาษาไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น X 1 เล่ม
7. บัตรรับประกันสินค้า X 1 ใบ

วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์

Crystal Glass Coating Professional Hardness Level 9

1.หลังการปรับสภาพผิวรถให้สมบูรณ์แบบก่อนลงเคลือบแก้วเรียบร้อยแล้ว ทำความสะอาดพื้นผิวรถยนต์ด้วยน้ำยา Degreasing Cleaner Wax Remover เพื่อลบคราบน้ำมันที่เกาะติดอยู่บนผิวรถจากการขัดเคลือบสี

2.แบ่งพื้นที่การเคลือบออกเป็นชิ้นงาน โดยแนะนำให้ทำทีละชิ้นงานและแบ่งเป็นส่วน ๆ เช่น กระโปรงรถ, ประตู, หลังคา เป็นต้น

3.เทน้ำยาเคลือบแก้ว Ultimate Glass Coat 9H ลงบนฟองน้ำที่หุ้มผ้าเป็นจุด ๆ จนทั่วฟองน้ำ ทำการเคลือบน้ำยาลงพื้นผิวรถไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งและแนวนอน (ห้ามเช็ดเป็นวงกลม เพราะจะทำให้ชั้นฟิล์มไม่สม่ำเสมอ)

4.ปล่อยน้ำยา Ultimate Glass Coat 9H ทิ้งไว้ไม่เกิน 2 นาที จากนั้นเช็ดเคลียร์พื้นผิวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งหรือแนวนอน

5.กรณีมีเครื่องอบอินฟาเรด ให้อบด้วยความร้อน 60 – 80 องศาเซลเซียส ระยะเวลาประมาณ 10 – 15 นาที หากไม่มีเครื่องอบอินฟาเรด สามารถปล่อยให้ทำปฏิกิริยา Oxidation โดยอากาศให้ชั้นฟิล์มเซ็ตตัวอย่างน้อย 2 ชั่วโมง

6.หากต้องการความหนาของชั้นฟิล์มที่มากขึ้น สามารถเคลือบน้ำยา Ultimate Glass Coat 9H ซ้ำตามกระบวนการข้างต้นอีกครั้ง

Single Layer : 15 – 20 microns
Double Layer : 20++ microns

7.จากนั้นเทน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat ลงบนฟองน้ำที่หุ้มผ้าเป็นจุด ๆ จนทั่วฟองน้ำ ทำการเคลือบน้ำยาลงพื้นผิวรถไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งและแนวนอน

8.ปล่อยน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat ทิ้งไว้ไม่เกิน 10 นาที จากนั้นเช็ดเคลียร์พื้นผิวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งหรือแนวนอน (ห้ามเช็ดเป็นวงกลม เพราะจะทำให้ชั้นฟิล์มไม่สม่ำเสมอ)

9.กรณีมีเครื่องอบอินฟาเรด ให้อบด้วยความร้อน 60 – 80 องศาเซลเซียส ระยะเวลาประมาณ 10 – 15 นาที หากไม่มีเครื่องอบอินฟาเรด สามารถปล่อยให้ทำปฏิกิริยา Oxidation โดยอากาศให้ชั้นฟิล์มเซ็ตตัวอย่างน้อย 12 ชั่วโมง ก่อนนำรถไปใช้งานตามปกติ

*** ศึกษาการใช้งานผลิตภัณฑ์โดยละเอียดจากคู่มือการใช้งานในกล่องอีกครั้ง ***

แชร์ให้เพื่อน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้